Giới Thiệu Phạt Đền Official

Giới Thiệu Phạt Đền Official (phatden.com) là một tạp chí điện tử chuyên đưa tin về bóng đá, hoạt động trong lĩnh vực soi kèo bóng đá, nhận định soi kèo bóng đá với tỷ lệ chính xác cực cao.

Sở dĩ có sự hiện diện của trang Giới Thiệu Phạt Đền Official là xuất phát từ tình yêu bóng đá của những chuyên gia bóng đá, chuyên gia soi kèo, mong muốn giới thiệu, cung cấp thông tin soi kèo, tỷ lệ kèo, cung cấp nhanh chóng tin tức bóng đá cho các tín đồ của môn thể thao này. Bước đầu, chúng tôi gặp không ít khó khăn trong việc xây dựng và phát triển trang, nhất là làm sao để mang đến người hâm mộ bóng đá những thông tin đáng đọc nhất, được quan tâm nhất và có trải nghiệm trang một cách tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, nhờ vào nỗ lực của đội ngũ chuyên gia xây dựng trang, giờ đây chúng tôi tin rằng Phạt Đền là một trong những trang tin tức bóng đá, nhận định soi kèo bóng đá đáng xem nhất hiện nay.

Giới thiệu về phatden.com

Tầm Nhìn

Trở thành một trong những tạp chí điện tử chuyện nhận định, soi kèo và dự đoán các trận bóng đá được quan tâm hàng hàng đầu bởi giới mộ điệu tại Việt Nam, xóa bỏ mọi định kiến về hai chữ “lùa gà” trong giới bóng đá.

Sứ Mệnh

phatden.com sẽ mang đến cho giới mộ điệu, những cái nhìn tổng quan nhất về những thông tin chi tiết trước khi mỗi trận đấu diễn ra, để người xem có thể củng cố những dự tính của mình và đưa ra những lựa chọn hợp lý.

Giá trị cốt lõi

Chất lượng cao: Không phải nhận định, soi kèo những trận đấu một cách vô tội vạ như phần lớn những site cùng lĩnh vực hiện nay. Phạt Đền Official chỉ cung cấp những thông tin trước trận đấu chỉ tầm khoảng 1 – 2, để trong quá trình đó, bộ phận phân tích viên của chúng tôi sẽ thu thập đầy đủ những thông tin cần thiết với giá trị cao nhất có thể.

Luôn đổi mới, sáng tạo, hiệu quả: Nhằm tạo một sân chơi lớn mạnh và bền vững, không muốn thấy bất kỳ anh em nào đi xa bờ. Nên Phạt Đền Official sẽ luôn luôn lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của giới mộ điệu. Và trong trường hợp anh em cần chúng tôi cung cấp thông tin gì thêm, thì đừng ngần ngại gửi mail về ngay cho Phạt Đền qua hòm thư điện tử: pennalty.ads@gmail.com

Tận tâm tận lực: Không chỉ cung cấp những thông tin bổ ích cần thiết, chúng tôi còn tạo ra Chat Box, để anh em trong giới mộ điệu gần xa, có thể trao đổi, hỗ trợ lẫn nhau trong việc lựa chọn trong mỗi trận đấu. Và cam kết sẽ không ban nick bất kỳ một thành viên nào, khi không có một lý do xác đáng.

Chính sách chất lượng

Như đã nói ở trên, với mục tiêu đưa website trở thành tạp chí điện tử về lĩnh vực, nhận định soi kèo và dự đoán kết quả trận đấu. Chúng tôi sẽ hoạt động website suốt 24/7, đủ 365 ngày trong năm, và không ngừng nghỉ bất cứ một ngày nào. Dù cho đó có là ngày chủ nhật hay những ngày lễ lớn nhất trong năm, và thậm chí có là Tết Nguyên Đán đi nữa, anh em đều vẫn có thể tham khảo tại phatden.com

Tắt Quảng Cáo